T2 - CN 8:00 AM - 21:00 PM

0961922993

congtycsx@gmail.com

Chị Bạch Diệp chia sẻ về kết quả trải nghiệm các sản phẩm nano bạc do G.Life sản xuất

Chị Bạch Diệp chia sẻ về kết quả trải nghiệm các sản phẩm nano bạc do G.Life sản xuất

Chị Bạch Diệp đang công tác tại một cơ quan nhà nước trên địa bàn thành phố Hà Nội. Vốn là người rất quan tâm đến sức khỏe nên khi thấy chị Mai Anh chia sẻ về các sản phẩm nano bạc do Công ty G.Life sản xuất, chị Diệp đã dành thời gian tìm hiểu thông tin sản phẩm qua các buổi zoom của Cộng đồng Cuộc sống xanh. 

Từ hiểu rồi tin dùng, chị Diệp đã đặt đơn hàng để trải nghiệm và nhận thấy kết quả sử dụng nano bạc rất tuyệt vời trong việc phòng và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe của bản thân và người thân trong gia đình. 

Đặc biệt những lần chị bị nhiệt miệng, ngay khi vừa chớm đau, chị dùng bông thấm khô, chấm gel làm lành niêm mạc miệng vào và chỉ cần bôi 4 lần như thế, nhiệt miệng đã khỏi hoàn toàn. 

Ngoài việc sử dụng gel làm lành niêm mạc miệng, chị Diệp còn thường xuyên sử dụng nước súc miệng Nano bạc G.Life. Chị bảo trước đây rất hiếm khi sử dụng và dùng xong, cảm giác thấy không yên tâm vì chất lượng và thành phần. Tuy nhiên, giờ đây, không chỉ dùng nước súc miệng nano bạc ở nhà mà chị Diệp còn mang theo một chai nhỏ để sau khi ăn trưa cùng đồng nghiệp tại cơ quan, chị lại mang Nước súc miệng ra dùng. Chị cảm thấy khoang miệng rất thơm tho, sạch sẽ, không còn những mùi thức ăn bám khó chịu kéo dài như trước đây. 

Công việc của chị thường ngồi điều hòa nhiều, lạnh nên thỉnh thoảng chị bị lạnh, ho. Những lúc như vậy chị lại dùng xịt thơm miệng kháng khuẩn nano bạc để xịt sâu và họng. Sản phẩm giúp làm dịu tình trạng viêm họng nhanh chóng và những con ho không còn. Chị cảm thấy các sản phẩm nano bạc của công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Cuộc sống xanh rất tuyệt vời. Nên ngoài việc mua tiêu dùng trong gia đình, chị còn giới thiệu cho người thân, bạn bè và gửi sang Mỹ để con trai dùng. Chị nói đây là một phần thực tế mà gia đình chị đã sử dụng, xin trân trọng cảm ơn G.Life đã sản xuất ra rất nhiều sản phẩm tốt để lan tỏa ra cộng đồng chủ động chăm sóc và bảo vệ sức khỏe từ các sản phẩm nano bạc. 

 

Tin liên quan

Kết quả trải nghiệm Dung dịch đa năng dưỡng hoa tươi lâu 03/12/2021

Kết quả trải nghiệm Dung dịch đa năng dưỡng hoa tươi lâu

Kết quả trải nghiệm khẩu trang của chị Hương Xuân về khẩu trang 03/12/2021

Kết quả trải nghiệm khẩu trang của chị Hương Xuân về khẩu trang

Trải Nghiệm Nước Súc Miệng Green Cool 03/12/2021

Trải Nghiệm Nước Súc Miệng Green Cool

Kết quả trải nghiệm Gel làm lành vết thương của cháu Nguyễn Quang Võ 7 tuổi 03/12/2021

Kết quả trải nghiệm Gel làm lành vết thương của cháu Nguyễn Quang Võ 7 tuổi