T2 - CN 8:00 AM - 21:00 PM

0961922993

congtycsx@gmail.com

Xin kính chào các cô chú, anh chị em!

Tôi là Nguyễn Thị Thuý. Hiện nay, tôi đang làm việc tại Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Là một cán bộ công tác lâu năm trong Viện nên khi nghe một người bạn chia sẻ về Nano Bạc được ứng dụng từ thành quả của Đề tài Nghị định thư giữa Viện của tôi và Viện Hàn lâm Khoa học Liên Bang Nga, tôi vô cùng tin tưởng.

Vì vậy, tôi đã không ngần ngại để trải nghiệm ngay sản phẩm có Nano Bạc là Nước súc miệng của Công ty Cuộc Sống Xanh (G.Life).

 

Trước đây, sức khoẻ răng miệng của tôi không được tốt. Chân răng của tôi rất nhạy cảm, mỗi lần đánh răng đều bị chảy máu. Tôi đã sử dụng nhiều phương pháp mà vẫn chưa đem lại kết quả như mong muốn. Trong miệng tôi thỉnh thoảng lại có những vết chợt, rất xót và đau khi ăn uống.

Khi nhận được Nước súc miệng Nano Bạc của G.Life, tôi hiểu được cơ chế tác dụng của Nano Bạc nên đã súc rất kỹ, ngậm rất lâu trong miệng. Chỉ sau 3 ngày sử dụng, kết quả đã khiến tôi thật bất ngờ. Tôi không còn bị chảy máu chân răng nữa, vết chợt trong miệng cũng đã khỏi. Đặc biệt khi tôi súc sâu xuống vùng hầu họng thì còn cảm giác họng của mình tránh được viêm. Hơi thở luôn thông thoáng, thơm mát của mùi bạc hà cay cay xông lên trong khoang miệng.

Từ kết quả trải nghiệm của bản thân với Nước súc miệng cũng như các sản phẩm Nano Bạc khác của Công ty G.Life, tôi đã giới thiệu cho rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè và những người xung quanh được sử dụng. Mọi người đều chia sẻ lại với tôi về sự ngạc nhiên mà Nano Bạc mang lại. Rất nhiều người đã nhờ tôi đặt hàng G.Life để được sử dụng tiếp.

Trong cuộc sống, nhất là những thời điểm dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp như hiện nay, tôi nhận thấy việc giới thiệu cho mọi người những sản phẩm Nano Bạc của G.Life để họ có phương pháp chủ động bảo vệ sức khoẻ là vô cùng quan trọng. Tôi cũng xin cám ơn các nhà khoa học, cám ơn Công ty G.Life đã kế thừa để tôi cũng như những người xung quanh mình có phương pháp bảo vệ sức khoẻ chủ động và an toàn.

Tôi xin trân trọng cảm ơn!

Nguyễn Thị Thuý - Hà Nội