T2 - CN 8:00 AM - 21:00 PM

0961922993

congtycsx@gmail.com

Công nghệ Nano Bạc - Từ nghiên cứu đến ứng dụng thực tế

Từ xa xưa, con người đã biết sử dụng nguyên tố Bạc vào chữa bệnh. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, nhiều nước đã nghiên cứu các sản phẩm từ bạc nhằm phòng bệnh và chăm sóc bảo vệ sức khỏe con người. Tại Việt Nam, từ năm 2006, khi thực hiện đề tài Nghị định thư giữa Viện Hàn lâm Khoa học Công Nghệ Việt Nam và Viện Hàn lâm Khoa học Liên bang Nga về nghiên cứu, điều chế nano bạc đã tạo ra thành quả. Đó là các hạt Nano Bạc có kích thước nhỏ từ 10 nanomet, đồng đều hình cầu, không bị lắng, bị tụ. Qua kết quả lâm sàng tại các bệnh viện như: Viện Bỏng Quốc gia, Viện 108, Viện 103 sử dụng nano dưới dạng bạc như băng gạc đã đem lại kết quả bất ngờ. Nano Bạc đã đáp ứng nhu cầu thực tế, cần thiết trong môi trường y tế cũng như trong cuộc sống hằng ngày của con người. Đây là thành tựu nghiên cứu tâm huyết của các nhà khoa học hai nước Việt - Nga. Từ kết quả nghiên cứu của Đề tài Nghị định thư, các nhà khoa học tiếp tục đồng hành cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Cuộc Sống Xanh để ứng dụng Nano Bạc vào thực tế cuộc sống, tạo ra các sản phẩm thiết yếu như:

1. Xịt sạch khuẩn Nano Bạc Green Cool

2. Gel sạch khuẩn Nano Bạc 

3. Nước súc miệng Nano Bạc cho người lớn với hương bạc hà Green Cool

4. Nước súc miệng Nano Bạc cho trẻ em với hương dâu Green Cool

5. Dung dịch Kháng khuẩn Đa năng & Dưỡng hoa tươi lâu Nano Bạc Green Cool

6. Khẩu trang Nano Bạc Misu

Trong giai đoạn tới, G.Life tiếp tục nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên và ứng dụng công nghệ Nano Bạc như:

- Gel làm lành niêm mạc 

- Xịt và Gel vệ sinh phụ nữ

- Xịt và Gel chăm sóc da 

- Xịt  bảo vệ niêm mạc mũi

- Nhỏ mắt, nhỏ tai...

Các sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano Bạc của G.Life đã mang lại hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe chủ động cho cộng đồng. Nhất là, khi tình hình dịch bệnh covid - 19 bùng phát, các sản phẩm Nano Bạc của G.Life đã góp phần giúp các lực lượng y tế, công an, quân đội yên tâm thực hiện công tác. Nhiều địa phương, người dân cũng đã sử dụng làm công cụ góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Tin liên quan

Đặc tính khử trùng của Nano Bạc 03/12/2021

Đặc tính khử trùng của Nano Bạc

Ứng dụng của Nano Bạc trong y tế và đời sống 03/12/2021

Ứng dụng của Nano Bạc trong y tế và đời sống

Đề tài Nghị định thư Khoa học - Công nghệ về Nano Bạc 03/12/2021

Đề tài Nghị định thư Khoa học - Công nghệ về Nano Bạc

Lịch sử ứng dụng nguyên tố bạc trong y học 03/12/2021

Lịch sử ứng dụng nguyên tố bạc trong y học