T2 - CN 8:00 AM - 21:00 PM

0961922993

congtycsx@gmail.com

Khẩu trang Nano Bạc Misu người lớn

0₫ Còn hàng

- Khẩu trang vải Nano bạc người lớn

- 4 lớp an toàn giúp:

- Thoáng khí

- Kháng giọt bắn lên đến 90%

- Tiêu diệt hơn 650 loài vi khuẩn

- Giá sản phẩm : 68.000 vnđ

Người Lớn:

* KHẨU TRANG NGƯỜI LỚN

 • Khẩu trang vải kháng khuẩn Nano bạc Misu 4 lớp

- Khẩu trang vải Nano bạc kháng khuẩn 4 lớp là khẩu trang kháng khuẩn bằng cơ chế Nano bạc.

- Nano Bạc có tác dụng như thế nào?

 Nano bạc có khả năng tác dụng diệt trên 650 loài vi khuẩn, virus, nấm mốc nhờ cơ chế phá hủy hoạt tính lên men và chức năng của màng tế bào vi sinh vật. Nano bạc tác dụng lên các loại vi khuẩn có chứa gram âm, dương và các loại nấm mốc nhưng hoàn toàn an toàn với con người và động vật.

 Nano bạc sau khi được tẩm vào lõi lọc của khẩu trang tạo thành 1 lớp lưới Nano phủ lên bề mặt. Hạt Nano bạc chuyển động cắt đứt DNA, RNA, và phá vỡ màng tế bào vi khuẩn, vi nấm. Nano bạc liên kết với Protein trong tế bào rồi thoát ra ngoài khiến vi khuẩn, vi nấm bị tiêu diệt. Protein tự phân huỷ và trả lại Nano bạc ban đầu. Vòng lặp liên tục này tạo nên sự bảo vệ trong 1 thời gian rất dài.

- Với thiết kế 4 lớp riêng biệt Khẩu trang vải kháng khuẩn Misu Nano Bạc có chức năng:

 1. Kháng giọt bắn
 2. Ngăn khói bụi xe
 3. Lưu thông khí
 4. Giảm thiểu bệnh hô hấp
 5. Cản tia cực tím

 

Khẩu trang Nano Bạc Misu với 4 lớp bảo vệ an toàn

 • Khẩu trang than hoạt tính khác khẩu trang Nano Bạc ở điểm gì?

- Khẩu trang than hoạt tính là khẩu trang chứa than hoạt tính hoặc có thể được sản xuất trực tiếp từ sợi than hoạt tính

Khẩu trang có chứa than hoạt tính được nhận xét là có khả năng ngăn ngừa một số chất độc hại như CO2, SO2, H2S, ... và một số tác nhân khác gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Khẩu trang kháng khuẩn thông thường trên thị trường thường kháng khuẩn bằng than hoạt tính, trong đó thường thấy nhất có loại: loại có ép tấm than hoạt tính vào giữa 2 lớp vải và loại có lớp vải được dệt bằng sợi than hoạt tính.

- Khẩu trang vải Nano bạc Misu với 4 lớp bảo vệ, trong đó có lớp Nano với cơ chế diệt khuẩn bằng Nano bạc có khả năng tiêu diệt 99% vi khuẩn, lớp ngoài cùng kháng giọt bắn và ngăn ngừa bụi mịn lên đến 90% mà vẫn lưu thông không khí.

- Khẩu trang hoạt tính dùng được 1 lần, khẩu trang Nano bạc có thể tái sử dụng nhiều lần?

Khẩu trang than hoạt tính sau khi giặt nhiều lần sẽ bị mất dần đi lớp than hoạt tính sẽ làm giảm tác dụng, Khẩu trang vải Nano bạc Misu với thiết kế đặc biệt, lớp Nano có thể tháo rời khi giặt giúp tiết kiệm chi phí mà không làm giảm tác dụng của khẩu trang. Thời gian sử dụng có thể kéo dài lên đến 2 năm.

 • Hướng dẫn sử dụng: 

- Khẩu trang vải kháng khuẩn Nano Bạc Misu với thiết kế đặc biệt có thể kháng giọt bắn và lớp lõi Nano tách biệt: Khi sản phẩm bị ướt có thể tháo riêng lõi Nano bên trong ra và giặt riêng lớp ngoài của khẩu trang để Khẩu trang có thể tái sử dụng cho lần sau mà không ảnh hưởng tới chất lượng.

- Thiết kế dây đeo có thể thu, kéo giúp chỉnh sửa sao cho phù hợp với mọi khuôn mặt.

 

- Lưu ý: Với trường hợp lõi Nano đặc biệt bị ướt, có thể giặt qua với nước và phơi khô để tái sử dụng (Với trường hợp giặt nhiều tuổi thọ của lớp Nano cũng có phần ảnh hưởng)

 • Thân thiện với môi trường:

  Có rất nhiều cách để làm cải thiện môi trường sống, với khả năng thay giặt hàng ngày cũng là một cách để hạn chế rác thải. Sản phẩm luôn hướng tới một môi trường xanh bền vững.

Với tính năng tái sử dụng nhiều lần giúp bạn tiết kiệm và bảo vệ môi trường

 • Nghiên cứu và sản xuất: Công ty Cổ phần Công nghệ và Đầu tư Cuộc Sống Xanh.
 •  Địa chỉ: Số 11, Ngõ 161, Nguyễn Tuân, P Thanh Xuân Trung, Q Thanh Xuân, Hà Nội