T2 - CN 8:00 AM - 21:00 PM

0961922993

congtycsx@gmail.com

G.Life cùng trường học phòng, chống đại dịch Covid 19

Đại dịch Covid-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp tại Việt Nam với hàng nghìn ca nhiễm mới mỗi ngày. Chúng ta lại tiếp tục phải đối mặt với biến chủng mới là Omicron đang lan rộng trên toàn thế giới.  Sau một thời gian dài giãn cách, các em học sinh không được đến trường, việc học online chỉ là giải pháp tạm thời.  Vì vậy, các em học sinh rất cần được đến trường học tập trở lại. Vậy, đâu là giải pháp để giúp giáo viên và học sinh trở lại trường và yên tâm học tập?

Ngày 2/12, UBND TP Hà Nội đã có văn bản đồng ý với đề xuất của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc cho phép học sinh lớp 10,11,12 toàn Thành phố trở lại trường học trực tiếp từ ngày 6/12.

Thực hiện chủ trương trên, sáng ngày 6/12/2021, học sinh trường THPT Cao Bá Quát, huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội háo hức tới trường sau gần 7 tháng học online ở nhà. Việc tổ chức dạy và học trực tiếp ở trường THPT Cao Bá Quát đã được lên các phương án và biện pháp phòng-chống dịch, phương án dạy học phù hợp để đảm bảo an toàn cao nhất.

Buổi chia sẻ qua zoom của đại diện Công ty G.Life với cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Cao Bá Quát

Cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh Nhà trường nghiêm túc thực hiện 5K và các biện pháp phòng, chống dịch, tự xét nghiệm (nếu cần thiết), theo dõi sức khỏe hằng ngày, báo cáo tình hình kịp thời để có sự phối hợp tốt nhất. 

Trước khi đón cán bộ, thầy cô giáo và các em đến trường, Ban lãnh đạo nhà trường đã quyết định lựa chọn các sản phẩm thiết yếu có công nghệ cao để phòng dịch là Dung dịch Nano Bạc Đa năng và Xịt sạch khuẩn Nano Bạc G.life. Bộ phận Y tế Nhà trường đã tiến hành pha Dung dịch nano bạc Đa năng pha theo tỉ lệ hướng dẫn để vệ sinh, lau sạch bàn ghế và trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy và học tập. Tiếp đó, nhà trường tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ không gian trường học bằng Nano Bạc G.life. Khi cán bộ, giáo viên và học sinh đến trường đều sử dụng Xịt sạch khuẩn Nano Bạc G.life trước khi vào lớp.

Nhận thấy không chỉ có dịch covid 19 mà còn nhiều bệnh truyền nhiễm khác cũng có thể tấn công khi các em quay trở lại trường học, nhất là khi miền Bắc đang bước vào những ngày đông giá rét, Nhà trường đã phối hợp chia sẻ qua zoom giúp giáo viên, học sinh hiểu rõ những tính năng tác dụng của nano bạc trong việc làm sạch vi khuẩn, virus, nấm men, nấm mốc.... . Đại diện của Công ty G.Life đã chia sẻ về tác dụng của Nano Bạc trong phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm trong đó có dịch covid 19, giúp giáo viên, và các em học sinh yên tâm hơn khỉ trở lại trường.

Ông, Nguyễn Danh Chiến - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến Công ty G.Life và mong muốn tiếp tục được hợp tác, đồng hành cùng Công ty trong công tác phòng, chống dịch covid 19.

Tin liên quan

Ứng Dụng Nano Bạc Trong Cuộc Sống 05/02/2022

Ứng Dụng Nano Bạc Trong Cuộc Sống

Lễ ký kết giữa G.Life với Viện Nghiên Cứu Các Bài Thuốc Dân Tộc Việt Nam 22/01/2022

Lễ ký kết giữa G.Life với Viện Nghiên Cứu Các Bài Thuốc Dân Tộc Việt Nam

Lễ ký kết G.Life hợp tác với Công Đoàn Y Tế Việt Nam 21/01/2022

Lễ ký kết G.Life hợp tác với Công Đoàn Y Tế Việt Nam

Thị sát Nhà máy sản xuất của G.Life 03/12/2021

Thị sát Nhà máy sản xuất của G.Life