T2 - CN 8:00 AM - 21:00 PM

0961922993

congtycsx@gmail.com

Quý khách hàng thân mến!

Tôi là Nguyễn Thanh Nhã - CEO Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Cuộc Sống Xanh (G.Life). Tôi vô cùng hạnh phúc và biết ơn Quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng G.Life. Để đáp lại tình yêu thương của Quý khách hàng, hôm nay, tôi xin chia sẻ đôi dòng về câu chuyện ra đời, mục đích, tôn chỉ, tầm nhìn, sứ mệnh cũng như giá trị cốt lõi của G.Life.Bà Nguyễn Thanh Nhã - CEO Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Cuộc Sống Xanh (G.Life)

Nhân duyên bắt nguồn từ những ngày đặc biệt, tôi cùng một số anh chị em được trực tiếp cắm những lẵng hoa đẹp. Nhưng khi nhìn những cánh hoa ấy bị héo rũ sau nhiều ngày dồn công, tâm huyết của các anh chị em, tôi không khỏi xót xa. Tôi luôn trăn trở làm sao để giữ được vẻ đẹp tự nhiên, lâu dài cho những cánh hoa ấy. Mong mỏi đi tìm giải pháp, tôi đã được biết đến Nano Bạc. Nano Bạc không những giúp cho những cánh hoa được tươi lâu, nở hết độ mà trong suốt quá trình cắm, tôi không cần phải thay nước.

Ngạc nhiên bởi sự diệu kỳ mà Nano Bạc mang lại, tôi bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về công nghệ nano. Từ đó, tôi có cơ hội được tiếp cận Đề tài Nghị định thư Khoa học - Công nghệ: “Nghiên cứu chế tạo và phát triển ứng dụng Nano Bạc vào trong y tế, đời sống” được thực hiện bởi Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam và Liên Bang Nga. Đề tài thai nghén từ năm 2006 và đến năm 2009 đã thành công trong việc tạo ra hạt Nano Bạc tại Việt Nam.

Tôi vô cùng biết ơn các nhà khoa học đã đón đầu xu thế công nghệ của thế giới để chúng tôi được kế thừa thành quả. Sau nhiều năm sử dụng trong gia đình, tôi thật sự ngỡ ngàng về tác dụng của Nano Bạc với sức khoẻ. Dù là đứt tay, chảy máu, bị bỏng, sâu răng, hôi miệng hay viêm nhiễm phụ khoa… đều được Nano Bạc xử lý hiệu quả. Đối với tôi, có Nano Bạc bên cạnh cũng như có một bác sĩ trong gia đình, vừa hiệu quả, vừa an toàn mà lại không gây ra hiện tượng kháng thuốc.

Nhận thấy thực tế các mầm bệnh từ vi khuẩn, virus, vi nấm ngày càng nguy hại, khốc liệt. Nhìn lại lịch sử, tôi càng trăn trở hơn khi thấy các đại dịch gây ra chết người hàng loạt trên toàn thế giới đều có nguồn gốc từ vi khuẩn, virus. Vì vậy, tôi luôn khát khao được cộng hưởng với những người có tâm, tầm, tài để ứng dụng, phát triển và lan toả những sản phẩm thiết yếu trên nền tảng công nghệ nano.

 

Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Cuộc Sống Xanh (G.Life)

Và khi nhân duyên hội tụ, “đủ nắng thì hoa nở”, cùng với sự tâm huyết của 6 anh chị em mà ngày 22/2/2020, G.Life chính thức ra đời. Với sứ mệnh: Giúp cộng đồng chủ động bảo vệ sức khoẻ bằng phương pháp tự nhiên, kết hợp khoa học hiện đại; giữ gìn môi trường để cuộc sống thêm xanh, G.Life luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới, tạo ra những sản phẩm thiết yếu, phục vụ cuộc sống.

Được kế thừa từ thành quả của Đề tài Nghị định thư về Nano Bạc, nhóm nghiên cứu tiếp tục đồng hành cùng G.Life để ứng dụng, phát triển, tạo ra những sản phẩm thiết yếu. Thời gian tới, G.Life sẽ ứng dụng công nghệ nano nói chung và công nghệ Nano Bạc nói riêng để cho ra mắt hàng loạt sản phẩm mới với tầm nhìn trở thành tập đoàn luôn đi đầu ứng dụng công nghệ mới phục vụ cuộc sống và là người bạn không thể thiếu trong mỗi gia đình.

PGS.TSKH Ngô Quốc Bưu - Cố vấn khoa học G.life cùng CBCNV G.Life

Cốt lõi giá trị của G.Life là: Nơi hội tụ của những người có: Tâm, Tầm, Tài, Chí, Tuệ; Làm chủ công nghệ; Dẫn đầu xu thế. Vì vậy, tôn chỉ hoạt động của G.Life là phụng sự cộng đồng để người người, nhà nhà có phương pháp bảo vệ sức khoẻ chủ động, giúp người bệnh giảm thiểu thời gian, tiền bạc và những đau đớn do bệnh tật gây ra.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng G.Life trong suốt thời gian qua.

CEO G.Life      

Nguyễn Thanh Nhã