T2 - CN 8:00 AM - 21:00 PM

0961922993

congtycsx@gmail.com

Sáng ngày 16/3, đồng chí Vương Xuân Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 của huyện Nam Sách đã tiếp nhận sự ủng hộ vật tư y tế từ Công ty CPĐT công nghệ cuộc sống xanh JSC GREEN LIFE cho công tác phòng chống dịch Covid 19 của huyện.

Theo đó, Thông qua Hội LHPN huyện Nam Sách, Công ty CPĐT công nghệ cuộc sống xanh JSC GREEN LIFE đã hỗ trợ 5580 chai GEL và xịt kháng khuẩn NANO bạc với tổng trị giá trên 518 triệu đồng. Công ty là một trong những đơn vị có số lượng ủng hộ lớn về vật tư y tế cho công tác phòng chống dịch của huyện.

 Hoạt Động Thiện Nguyện Của Green Life tại Nam Sách - Hải Dương

Thay mặt cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch covid 19 của huyện Nam Sách đồng chí Vương Xuân Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện gửi lời cảm ơn tới Ban giám đốc, công nhân viên của Công ty đã có món quà thật sự thiết thực và ý nghĩa. Tuy đến thời điểm hiện tại tình hình dịch covid 19 trên địa bàn huyện Nam Sách đã được khống chế, đẩy lùi, song huyện Nam Sách luôn xác định công tác phòng chống dịch vẫn là nhiệm vụ số 1, đây là cuộc chiến lâu dài, do đó rất cần sự góp sức, chung tay của các đơn vị, cá nhân ủng hộ cho công tác phòng chống dịch của huyện.