T2 - CN 8:00 AM - 21:00 PM

0961922993

congtycsx@gmail.com

Kết quả trải nghiệm Gel làm lành vết thương của cháu Nguyễn Quang Võ 7 tuổi

Cháu Nguyễn Quang Võ, 7 tuổi, đang sinh sống cùng mẹ là chị Nguyễn Hương Xuân tại quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Sức khỏe cháu rất tốt, nhưng hôm nay bỗng nhiên cháu chạy từ trong nhà tắm ra với tình trạng toàn bộ ngực bị ửng đỏ, nổi mẩn, nhiều chỗ bị cào xước tứa máu do quá ngứa nên cháu tự gãi. 

Do không biết nguyên nhân gì mà con trai lại xảy ra tình trạng như thế, nhưng như trước đây, chị Xuân đã vội lái xe chở con đi viện, nhưng bây giờ chị Xuân đã được tặng tuýp Gel làm lành vết thương nano bạc do Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Cuộc sống xanh sản xuất. Chị vội lấy lọ gel rồi bôi cho con. Chị bôi đến đâu cháu Võ bảo đỡ ngứa rát, đỡ đau đến đấy. Và kết quả thật tuyệt vời là chỉ sau ba tiếng từ khi bôi Gel vết thương nano bạc G.Life, các ngứa, vết thương do cháu ngứa gãi đã không còn. cháu Võ yên tâm cùng mẹ đi ngủ rất ngon. 

Với thành phần nano bạc đậm đặc có trong tuýp Gel làm lành vết thương do công ty G.Life sản xuất này, thiết nghĩ mỗi gia đình chúng ta đều cần phải có, để khi không chỉ bị các vết thương xảy ra bất ngờ như cháu Võ ở trên hay mà còn -         hỗ trợ điều trị các vấn đề khác như: Kháng khuẩn, làm sạch và làm nhanh lành các vết thương hở, các vết bỏng, vết loét khó lành. Hỗ trợ điều trị hiệu quả đối với các bệnh ngoài da do nhiễm virus như: Herpes, thuỷ đậu, zona, tay chân miệng, sởi. Nhiễm trùng da do vi khuẩn, nấm: viêm da, lở loét, chốc lở, mụn nước,…Các trường hợp bị côn trùng cắn, muỗi đốt, Herpes sinh dục.  Làm mờ sẹo, giảm mụn thâm, tốt cho quá trình phục hồi da sau bị thuỷ đậu, zona, sởi, vết thương hở, vết loét,....các bạn nhé. 

 

Tin liên quan

Kết quả trải nghiệm Dung dịch đa năng dưỡng hoa tươi lâu 03/12/2021

Kết quả trải nghiệm Dung dịch đa năng dưỡng hoa tươi lâu

Kết quả trải nghiệm khẩu trang của chị Hương Xuân về khẩu trang 03/12/2021

Kết quả trải nghiệm khẩu trang của chị Hương Xuân về khẩu trang

Trải Nghiệm Nước Súc Miệng Green Cool 03/12/2021

Trải Nghiệm Nước Súc Miệng Green Cool