T2 - CN 8:00 AM - 21:00 PM

0961922993

congtycsx@gmail.com

Dung dịch kháng khuẩn đa năng và dưỡng hoa tươi lâu Nano Bạc Green Cool 500ml

Chi tiết sản phẩm
Còn hàng

Công dụng:

- Bảo vệ kéo dài các đồ dùng cho bé như bình sữa, núm ti, đồ chơi, tã lót...

- Vật dụng sinh hoạt gia đình hàng ngày: Bát, đĩa, chén, đũa, chai, lọ...

- Xịt dưỡng hoa giúp hoa cắm trong bình tươi lâu hơn

- Xịt vào các tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, chìa khóa...

- Dung tích: 500ml

- Giá sản phẩm : 400.000 vnđ

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại nước kháng khuẩn có chứa nano Bạc và các hóa chất giúp dưỡng hoa tươi lâu. Nhiều người tiêu dùng  thắc mắc: “Nano Bạc là gì? Liệu nước kháng khuẩn nano Bạc có thực sự diệt khuẩn được không? Và liệu có giúp được hoa tươi lâu hơn không?”

Cơ chế hoạt động của Nano Bạc là gì ? 

Khi tiếp xúc với virus, các ion Ag+ bứt ra bịt kín vào các đầu mút, các chân hay còn gọi là các chìa khóa của virus, khiến virus không thể cắm chân, đầu mút hay chìa khóa vào các lỗ hấp thu trên thành tế bào. Các lỗ hấp thu như là các ổ khóa. Và như vậy virus không thể truyền các DNA vào trong tế bào để gây bệnh được, chúng sẽ bị bao vây cô lập, và nhiều loại virus chết ngay sau vài phút.

Ngày nay với công nghệ hiện đại, các nhà khoa học đã ứng dụng thành công công nghệ Nano giúp kháng khuẩn hàng ngày với ưu điểm vượt trội. Với cơ chế hoạt động thông minh và vô cùng an toàn, nên dung dịch kháng khuẩn đa năng sau khi sử dụng để lại một lớp nano bạc lên trên đồ vật giúp bảo vệ đồ vật kháng lại vi khuẩn trong một thời gian dài. Dung dịch chứa nano bạc nguyên chất không gây ảnh hưởng đến cơ thể con người và động vật sau khi sử dụng. Ngoài cơ chế kháng khuẩn, dung dịch nano Bạc còn giúp kích thích hoa hấp thụ nước, giữ hoa tươi lâu hơn và hạn chế đen gốc, vàng lá…

Dung dịch kháng khuẩn, dưỡng hoa nào được cho là tốt nhất hiện nay ?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều sản phẩm kháng khuẩn, dưỡng hoa được quảng cáo tràn lan là có công nghệ nano Bạc. Vậy nên người dùng cần phải tham khảo kỹ tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng không có tác dụng hiệu quả như mong muốn.

Dung dịch kháng khuẩn đa năng, dưỡng hoa tươi lâu Green Cool của Công ty CPĐT Công nghệ Cuộc Sống Xanh được thừa hưởng kết quả Đề tài nghiên cứu Nghị Định thư về nano Bạc giữa Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam và Viện Hàn lâm Khoa học Liên Bang Nga.

 

Công dụng của dung dịch kháng khuẩn đa năng và dưỡng hoa tươi lâu Nano Bạc Green Cool.

Hạt nano Bạc vô cùng thông minh ngoài công dụng kháng khuẩn, làm sạch các loại vi khuẩn, virus, vi nấm, nấm men, nấm mốc… nano Bạc còn có tác dụng dưỡng cây, dưỡng hoa tươi lâu… Dung dịch dùng để lau, xịt, ngâm rửa đồ vật trong sinh hoạt gia đình an toàn tuyệt đối với con người, động vật. Có tác dụng bảo vệ lâu dài:  Đồ dùng cho bé như bình sữa, núm ti giả, bát chén, đồ chơi, khăn, tã lót… vật dụng trong sinh hoạt hàng ngày như bát, đĩa, chén, đũa, thìa, dĩa, thớt, chai, lọ, hộp đựng, bàn chải đánh răng…

Cách sử dụng dung dịch kháng khuẩn đa năng và dưỡng hoa tươi lâu Nano Bạc Green Cool.

Dùng để ngâm rửa: Pha 30ml đến 50ml dung dịch với 1 lít nước sạch. Đồ cần ngâm được rửa sạch sau đó ngâm trong dung dịch đã pha từ 30 -50 phút.

Dùng để lau xịt: Pha 5ml đến 10ml dung dịch với 100ml nước sạch, dùng để xịt cho các đồ dùng vật dụng sau khi rửa sạch.... Các đồ dùng và đồ chơi điện tử chỉ lau, tránh xịt hoặc ngâm trực tiếp.

Dùng để dưỡng hoa: Pha 50ml đến 70ml dung dịch với 1 lít nước sạch dùng để cắm hoa và xịt trực tiếp lên cành, bông hoa. (Có thể sử dụng nước đã dùng để ngâm rửa đồ vật dùng làm nước dưỡng hoa để tiết kiệm hơn)

 

Lưu ý: Các đồ dùng sau khi ngâm, rửa xịt bằng nano Bạc không tráng lại bằng nước và để khô tự nhiên. Dung dịch đã pha ra cần dùng luôn trong ngày. Sản phẩm bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Nếu bị ánh sáng chiếu vào, sản phẩm chuyển sang màu sậm đen hay có gợn sẽ làm giảm tác dụng do nano Bạc bị Oxi hóa.

Nghiên cứu và sản xuất: Công ty Cổ phần Công nghệ và Đầu tư Cuộc Sống Xanh.

Địa chỉ: Số 11, Ngõ 161, Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội.