T2 - CN 8:00 AM - 21:00 PM

0961922993

congtycsx@gmail.com

Lễ ký kết G.Life hợp tác với Công Đoàn Y Tế Việt Nam

Sáng 11.1, Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Chương trình phúc lợi đoàn viên Công đoàn, người lao động ngành Y tế; Chương trình “Bảo vệ Blouse trắng” nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Tại Chương trình, Công đoàn Y tế Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Cuộc Sống Xanh. Theo thỏa thuận hai bên đã ký, đoàn viên Công đoàn, người lao động ngành Y tế được mua các sản phẩm thiết yếu từ nano bạc của công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Cuộc sống xanh với giá ưu đãi như đại lý.

Bà Nguyễn Thanh Nhã, giám đốc Công ty G.life tại Chương trình

Công đoàn y tế Việt Nam ký kết với các đơn vị tham gia Chương trình

Theo bà Phạm Thanh Bình, các sản phẩm của Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Cuộc Sống Xanh không chỉ hỗ trợ cho cán bộ đoàn viên Công đoàn ngành Y mà còn giúp đỡ cho bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện. Qua chương trình này, 500 ngàn đoàn viên y tế được mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sản phẩm thiết yếu với giá ưu đãi như các đại lý. Các đoàn viên hưởng ứng tham gia, vì chương trình không chỉ mang lại lợi ích sức khỏe cho chính họ mà còn giới thiệu cho bệnh nhân, người nhà. Việc đưa các sản phẩm thiết yếu từ nano bạc vào để các đoàn viên Công đoàn được sử dụng không chỉ chăm sóc sức khỏe cán bộ ngành y mà còn giảm chi phí đời sống để cán bộ yên tâm hơn trong thời gian chống dịch.

Bà Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu

Khác với nhiều đơn vị đang phân phối các sản phẩm nano bạc trên thị trường hiện nay, Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Cuộc sống xanh may mắn kế thừa thành quả nghiên cứu của các nhà khoa học từ Đề tài Nghị định thư giữa Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam và Viện Hàn lâm Khoa học Liên Bang Nga. Khi đề tài được nghiên cứu thành công, được ứng dụng kết quả lâm sàng tại nhiều bệnh viện lớn. Công ty tiếp tục nhận được sự cố vấn, sự đồng hành của các nhà khoa học để tiếp tục công phu, dồn tâm nghiên cứu để có thêm nhiều sản phẩm tốt đến tận tay người tiêu dùng.

Bà Nguyễn Thanh Nhã, Đại diện Công ty G.life trao biển tượng trưng tặng quà cho Đại diện Công đoàn Y tế Việt Nam

Cũng tại buổi lễ, Công đoàn Y tế Việt Nam đã phát động Chương trình “Bảo vệ Blouse trắng” nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Chương trình nhận được sự ủng hộ, đồng hành của Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Cuộc Sống Xanh ký chương trình Phúc lợi đoàn viên trao tặng 55 suất quà trị giá 30 triệu đồng. Món quà ý nghĩa nhân dịp đầu xuân mới thay lời cảm ơn, sự trân trọng của lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Cuộc sống xanh tới các “chiến sĩ áo trắng” không quản khó khăn, vất vả đang ngày đêm chống dịch, chăm sóc người bệnh.

Tin liên quan

Ứng Dụng Nano Bạc Trong Cuộc Sống 05/02/2022

Ứng Dụng Nano Bạc Trong Cuộc Sống

Lễ ký kết giữa G.Life với Viện Nghiên Cứu Các Bài Thuốc Dân Tộc Việt Nam 22/01/2022

Lễ ký kết giữa G.Life với Viện Nghiên Cứu Các Bài Thuốc Dân Tộc Việt Nam

G.Life cùng trường học phòng, chống đại dịch Covid 19 11/01/2022

G.Life cùng trường học phòng, chống đại dịch Covid 19

Thị sát Nhà máy sản xuất của G.Life 03/12/2021

Thị sát Nhà máy sản xuất của G.Life