T2 - CN 8:00 AM - 21:00 PM

0961922993

congtycsx@gmail.com

Lễ ký kết phân phối các sản phẩm G.Life

Với sứ mệnh giúp cộng đồng chủ động bảo vệ sức khoẻ bằng phương pháp tự nhiên kết hợp khoa học hiện đại; giữ gìn môi trường để cuộc sống thêm xanh, sáng ngày 26/3/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Cuộc Sống Xanh (G.Life) đã  ký thoả thuận hợp tác phân phối với Tập đoàn Goldpoint và Công ty Thái Bình Dương. 

Tập đoàn Goldpoint đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất, phân phối các sản phẩm tiêu dùng thiết yếu. Với hệ thống đại lý trải dài trên cả ba miền Bắc - Trung - Nam, những năm qua, tập đoàn Goldpoint luôn đứng đầu trong top những nhà phân phối hàng tiêu dùng tại Việt Nam. Được biết các sản phẩm của G.Life có nguồn gốc tự nhiên, lành tính lại được ứng dụng công nghệ khoa học tiên tiến nên ông Nguyễn Trọng Đạt, Giám đốc Tập đoàn Goldpoint đã quyết định hợp tác và phân phối chính thức các sản phẩm của Công ty. 

Bà Nguyễn Thanh Nhã, Giám đốc G.Life ký thoả thuận hợp tác cùng ông Nguyễn Trọng Đạt, Giám đốc Tập đoàn Goldpoint 

 

Ngoài Tập đoàn Goldpoint, Công ty G.Life cũng đã ký thoả thuận hợp tác với Công ty Thái Bình Dương trong buổi sáng cùng ngày. Những năm qua, xu thế của phát triển của thị trường là online, vì vậy, Công ty Thái Bình Dương đã luôn đi tắt, đón đầu để xây dựng sàn thương mại điện tử. Với lượng lớn khách hàng sẵn có, Công ty còn không ngừng mở rộng, phát triển hệ thống đội ngũ cộng tác viên làm việc online. 

Đại diện Công ty G.Life ký thoả thuận hợp tác cùng đại diện Công ty Thái Bình Dương 

 

Trong không khí ấm tình hữu nghị hợp tác, lãnh đạo ba công ty còn vinh dự chứng kiến sự có mặt của PGS. TSKH Ngô Quốc Bưu. Ông nguyên là cán bộ nghiên cứu của Đề tài Nghị định thư Khoa học - Công nghệ về Nano Bạc giữa Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam và Viện Hàn lâm khoa học Liên Bang Nga. Và hiện nay, G.Life cũng vinh dự có ông là nhà cố vấn khoa học. 

Lãnh đạo G.Life vinh dự được đón PGS. TSKH Ngô Quốc Bưu tham dự buổi Lễ ký kết

 

Buổi Lễ ký kết được diễn ra trong không khí ấm tình hữu nghị, đánh dấu sự trưởng thành của Công ty G.Life. Đây cũng là tiền đề để các sản phẩm thiết yếu của Công ty phát triển mạnh mẽ trên khắp ba miền đất nước và từng bước chiếm lĩnh thị trường quốc tế

Tin liên quan

Ứng Dụng Nano Bạc Trong Cuộc Sống 05/02/2022

Ứng Dụng Nano Bạc Trong Cuộc Sống

Lễ ký kết giữa G.Life với Viện Nghiên Cứu Các Bài Thuốc Dân Tộc Việt Nam 22/01/2022

Lễ ký kết giữa G.Life với Viện Nghiên Cứu Các Bài Thuốc Dân Tộc Việt Nam

Lễ ký kết G.Life hợp tác với Công Đoàn Y Tế Việt Nam 21/01/2022

Lễ ký kết G.Life hợp tác với Công Đoàn Y Tế Việt Nam

G.Life cùng trường học phòng, chống đại dịch Covid 19 11/01/2022

G.Life cùng trường học phòng, chống đại dịch Covid 19

Thị sát Nhà máy sản xuất của G.Life 03/12/2021

Thị sát Nhà máy sản xuất của G.Life