T2 - CN 8:00 AM - 21:00 PM

0961922993

congtycsx@gmail.com

Nước súc miệng Nano Bạc Green Cool 500ml - Người lớn

Chi tiết sản phẩm
Còn hàng

- Cơ chế diệt khuẩn Nano bạc

- Dung tích: 500ml ,  Hương: Bạc Hà

- Ngăn ngừa: Hôi miệng, nhiệt miệng, viêm họng, sâu răng, viêm lợi

- Tác dụng: Làm trắng răng, chắc răng

- Giá sản phẩm : 120.000 vnđ

 

- NƯỚC SÚC MIỆNG NANO BẠC GREEN COOL - HƯƠNG BẠC HÀ 500ML

Bạc nói chung và Nano bạc nói riêng từ lâu đã được biết đến là có thể thải độc tố (ví dụ như dùng đồng xu bạc để đánh gió, giải cảm). Tác dụng kháng khuẩn, kháng virus của Nano bạc cũng được biết đến trong các sản phẩm từ Y tế (như băng gạc vết thương, trị mụn, nước súc miệng, nước rửa tay,…)

 Với cơ chế diệt khuẩn kép của Nano Bạc & Ethanol giúp khử và kháng hầu hết các loại vi khuẩn, virus sau khi tiếp xúc với nguồn dịch bệnh, và hương vị Bạc hà giúp hơi thở trở của bạn lên thơm mát. An toàn tuyệt đối với người, động vật và tác dụng lưu bám trong một thời gian dài.

- NANO BẠC (SILVER NANO) – CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ

 Nano Bạc có tác dụng diệt trên 650 loài vi khuẩn, virus, nấm mốc nhờ cơ chế phá hủy hoạt tính các men và chức năng của màng tế bào vi sinh vật. Nano Bạc còn tác dụng lên các loại vi khuẩn gram âm, gram dương, virus và nấm mốc. Nhưng lại tuyệt đối an toàn đối với con người và động vật.

- TÁC DỤNG KÉP – bởi SILVER NANO & ETHANOL 

 Sự kết hợp giữa Nano Bạc & Ethanol trong Nước Súc Miệng Nano Bạc Green Cool có tác dụng nhân đôi tuyệt vời. Nano Bạc ngoài khả năng khử khuẩn còn có khả năng kháng khuẩn và lưu bám lâu dài. Còn Ethanol (cồn) có tác dụng diệt khuẩn nhanh, mạnh và ngay tức thời.

- NANO BẠC - và ỨNG DỤNG TRONG CÁC DỤNG CỤ NHA KHOA

 Trong nha khoa các dụng cụ vệ sinh răng miệng có chứa Nano bạc có khả năng ức chế một số vi khuẩn ở khoang miệng như liên cầu khuẩn, Streptococcus mutans. Sự kết hợp Nano bạc trong dụng cụ trám răng tác dụng tăng cường diệt khuẩn Streptococcus milleri, S. aureus. Ngoài ra, Nano Bạc cũng được thêm vào chất kết dính nha khoa để chống lại vi khuẩn mà không làm thay đổi tính chất của chất kết dính ban đầu.

- NGĂN NGỪA - CÁC BỆNH VỀ RĂNG MIỆNG

Cơ chế diệt khuẩn của Nano Bạc trong Nước Súc Miệng Green Cool có tác dụng Ngăn ngừa các bệnh về răng miệng như: Sâu răng, hôi miệng, nhiệt miệng, viêm lợi, viêm họng

 Nano Bạc sử dụng trong Nước Súc Miệng hay Nước Rửa Tay không hề mới nhưng nó chỉ thực sự trở thành cơn sốt sau quảng cáo có tác dụng kháng virus COVID-19 (Virus corona)

“Một nhóm các nhà khoa học quốc tế từ các bệnh viện ở Mexico, Tây Ban Nha và Nga đã công bố những phát hiện đầy hứa hẹn từ nghiên cứu điều tra tác động của các hạt Nano Bạc đối với sự lan truyền COVID-19. Dữ liệu của nhóm được công bố trên máy chủ medRxiv* cho thấy Nước Súc Miệng và nước rửa mũi được làm từ Nano Bạc có thể là một phương pháp hiệu quả để bảo vệ các nhân viên y tế khi tiếp xúc với virus SARS-CoV-2”

- HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

 Ngậm 5-10ml dung dịch Nước Súc Miệng Nano Bạc Green Cool, không cần quá nhiều vì càng nhiều sẽ càng khó đưa dung dịch xuống sâu vùng họng.

Khi súc miệng để dung dịch xuống sâu nhất vùng cổ họng mà bạn có thể chịu được, mỗi lần súc khoảng 3 phút, trong đó có ba lần đưa xuống họng, mỗi lần khoảng 10 giây. Sau khi súc xong nhổ đi và không súc lại bằng nước.

 Chúng ta nên súc miệng thường xuyên trước khi đi ra ngoài, từ ngoài về nhà, sau khi nói chuyện hoặc tiếp xúc gần ở nơi đông người.

 “Nâng cao tính hiệu quả trong việc phòng bệnh không những tốt cho chính chúng ta và người thân mà còn góp phần chung tay bảo vệ xã hội”

 

- Nghiên cứu và sản xuất: Công ty Cổ phần Công nghệ và Đầu tư Cuộc Sống Xanh.

Hotline: 0961 922 993

Số 11, Ngõ 161 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội