T2 - CN 8:00 AM - 21:00 PM

0961922993

congtycsx@gmail.com

Trải Nghiệm Nước Súc Miệng Green Cool

Nước súc miệng nano bạc G.Life đã giúp cháu Tuấn Kiệt thoát khỏi bệnh răng miệng như thế nào?

Cháu Anh Kiệt 6 tuổi, con trai chị Nguyễn Thị Thúy An đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh bị đau răng đã lâu. Việc này ảnh hưởng rất lớn đến việc ăn uống, sức khỏe của cháu rất nhiều. Vì vậy, trước khi dịch bùng phát, anh chị đã đưa cháu tới phòng nha khoa trên địa bàn để lấy tủy răng. Nhưng khi bệnh chưa thuyên giảm, thì dịch bệnh do virus corona lây lan mạnh nên anh chị không thể tiếp tục đưa con chữa trị tại phòng khám được. 

Những ngày tiếp theo là những ngày rất đau đớn và khổ sở của cháu Kiệt, vì mỗi lần ăn vào là hai mẹ con lại hì hục lấy tăm để lấy thức ăn ra khỏi các lỗ hổng ở trong các răng sâu. Những lần như thế, máu chảy rất nhiều và cháu lại phải dùng thuốc kháng sinh. 

Sau thời gian dài trăn trở tìm cách giải quyết vấn đề cho con, chị An may mắn được chị Hồng chia sẻ về một sản phẩm công nghệ mới, đó là Nước súc miệng nano bạc do do công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Cuộc sống xanh sản xuất. Khi đã thấu hiểu về cơ chế tác động của nano bạc, anh chị tin tưởng cho con trai dùng hàng ngày, Thời gian đầu, chị An cho cháu dùng cả nước súc miệng và xịt miệng. Kết quả thật bất ngờ, cháu hoàn toàn không kêu đau nữa, cháu ăn ngon miệng hẳn lên, sức khỏe được cải thiện nhiều. 

Sau hai tháng, cháu đã hình thành thói quen ngậm và súc sâu nước súc miệng nano bạc G.Life mỗi tối sau khi đánh răng, sức khỏe răng miệng của cháu tiến triển rất tốt. 3 cái răng sâu nặng phải lấy tủy nay đã có phần thịt nhú lên dần.

Ngoài thiên tính diệt vi khuẩn, nuôi dưỡng niêm mạc, bảo vệ chân răng, Nano bạc còn giúp làm lành vết thương, giải quyết triệt để việc đau nhức răng mà không cần phải dùng thêm một viên kháng sinh nào nữa cả. Đây thực sự là một niềm vui rất lớn của chị Thúy An khi thấy sức khỏe răng miệng của con trai được cải thiện nhanh chóng, vui tươi mỗi ngày. Ngoài ra, nước súc miệng Nano bạc G.Life còn giúp chị Thúy An giải quyết vấn đề chảy máu chân răng, hôi miệng, tụt lợi, sâu răng, mảng bám lâu ngày. 

Nếu bạn và người thân trong gia đình hay bạn bè đồng nghiệp đang gặp các vấn đề về răng miệng như chị Thúy An và con trai của chị, bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé. 

 

Tin liên quan

Kết quả trải nghiệm Dung dịch đa năng dưỡng hoa tươi lâu 03/12/2021

Kết quả trải nghiệm Dung dịch đa năng dưỡng hoa tươi lâu

Kết quả trải nghiệm khẩu trang của chị Hương Xuân về khẩu trang 03/12/2021

Kết quả trải nghiệm khẩu trang của chị Hương Xuân về khẩu trang

Kết quả trải nghiệm Gel làm lành vết thương của cháu Nguyễn Quang Võ 7 tuổi 03/12/2021

Kết quả trải nghiệm Gel làm lành vết thương của cháu Nguyễn Quang Võ 7 tuổi